Ủng hộ chương trình: “San sẻ yêu thương với khúc ruột miền Trung 2013”

05/10/2013 11:51

Trong những ngày đầu tháng 10/2013 này, Đồng bào trên tất cả nước đều đang dõi theo và hướng lòng mình về với khúc ruột miềnTrung, nơi những con người đang phải chống chọi và khắc phục những hậu quả nặng nề của cơn bão số 10 vừa qua với nhiều hoàn cảnh thật thương xót và hình ảnh rơi lệ.

  

 

Theo thông tin cập nhật, bão số 10 đã làm 12 người chết, 2 người mất tích, 225 người bị thương, có đến gần 200.000 ngôi nhà bị tốc mái, hư hỏng, trên 30.000 ngôi nhà bị ngập, 528 ngôi nhà bị sập hoàn toàn và hàng nghìn hecta hoa màu bị ngập mất trắng,rất nhiều gia đình đã trở nên trắng tay, đang sống trong cảnh màn trời,chiếu đất,thiếu thốn đủ mọi thứ…thiệt hại đã lên trên 10.000 tỷ đồng.

Thoát chết trong gang tấc khi trạm thu phát sóng di động của MobiFone cao 62m bị bão quật đổ phạt đổ một góc nhà nơi bốn mẹ con bà đang trú bão

 

Mỗi mùa bão lũ về khúc ruột miền Trung lại oằn mình để chống chọi với sự khắc ngiệt khôn cùng của thiên tai. Dù con người nơi đây có kiên cường tới đâu, có được tôi luyện trong gian khó tới đâu thì vẫn là những mất mát đau thương tới xé lòng, vẫn là những nỗi đau chồng chất nỗi đau... Cần lắm những tấm lòng sẻ chia, cần lắm những "“lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”... Hiểu sâu xa những điều ấy chúng ta hãy cùng nắm tay nhau, mở rộng tấm lòng để biến thành những hành động cụ thể, thiết thực nhất để xoa dịu bớt những nỗi đau!

Hơn nữa,với Sunfly chúng tôi cũng vừa mới đứng được dậy sau cơn hoạn nạn vô cùng lớn nên càng thấu hiểu, cảm nhận rõ ràng nhất về những nỗi đau mất mát và tấm lòng chia ngọt sẻ bùi, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của những con người trên đất nước Việt Nam thân yêu.

Do vậy, BGĐ công ty quyết định thực hiện chương trình "San sẻ yêu thương với khúc ruột miền Trung” và kêu gọi sự ủng hộ, đóng góp của toàn thể CBNV công ty và Quí đối tác đại lý bằng tiền mặt và các nhu yếu phẩm nhưng quần áo cũ, giày dép ….Tất cả tập hợp tại công ty Sunfly và Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp tổ chức chuyến đi từ thiện vào tới vùng tâm bão là huyện Tuyên Hóa - Quảng Bình vào ngày 09/10/2013 tới đây để mang đến sự sẻ chia, mang đến hơi ấm tình cảm cho đồng bào có thể tiếp tục vững bước xây dựng lại cuộc sống, hy vọng vào tương lai tươi sáng hơn.

Mọi đóng góp xin gửi về: Công ty TNHH Minh Hương P.N.D

                       ĐC: Lô A2-CN1-Cụm Công nghiệp Từ Liêm- QL32-Hà Nội

                                       Hotline: 0912.354468-0966.696988

Xin cảm ơn tất cả các tấm lòng nhân ái đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho đồng bào miền Trung, thành tâm cầu chúc cho tất cả mọi người có cuộc sống yên bình, hạnh phúc.

1