Hành trình thiện nguyện Sunfly nhân “Tháng hành động vì trẻ em"

01/06/2015 15:58

Bên cạnh ưu tiên hàng đầu dành cho khách hàng, thời trang Sunfly luôn dành sự quan tâm cho các hoạt động xã hội. Nhân tháng hành động vì trẻ em, chúng tôi chọn bệnh viện nhi TW là điểm dừng chân trong hành trình thiện nguyện.

 

Đoàn từ thiện thời trang Sunfly trước cửa phòng công tác xã hội tại bệnh viên Nhi TW

Ngày  29/05/2015, đoàn từ thiện của Sunfly với sự tham gia của phó giám đốc công ty- ông Phan Xuân Hải, ông Trần Việt Anh- trưởng phòng cắt, bà Vũ Thị Thu Hương – trưởng phòng nhân sự, bà Đinh Thị Yến – trưởng phòng thu mua, bà Nguyễn Thị Hạnh – trưởng phòng kế toán cùng đại diện các bộ phận phòng ban khác của công ty Minh Hương P.N.D có mặt tại bệnh viện Nhi. Đón tiếp đoàn từ thiện thời trang Sunfly chúng tôi là các anh chị cán bộ phòng công tác xã hội của bệnh viện Nhi TW. Hai bên trao đổi nhanh và cẩn thận rà soát lại một lần nữa những phần quà dành cho các bệnh nhi ngày hôm nay.

Anh chị em nhân viên công ty Minh Hương P.N.D – thời trang Sunfly cùng chung tay chuẩn bị các suất quà dành cho bệnh nhi trong chuyến từ thiện tháng 5/2015

Những bệnh nhi được nhận quà lần này của thời trang Sunfly là các bệnh nhân nặng thuộc các khoa Gan- Mật – Tiêu Hóa. Đoàn đã trao 100 suất quà trị giá 500.000VNĐ/ suất gồm tiền mặt, sữa và phiếu ăn tại khoa Dinh dưỡng dành cho các bé. Ngoài ra, Sunfly còn trao ba suất quà cho những trường hợp đặc biệt bệnh nặng có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Trường hợp đặc biệt được nhận quà từ thời trang Sunfly.

Đều là những trường hợp bệnh nặng, dài ngày, mỗi bệnh nhi là một câu chuyện điều trị riêng, níu bước chân thiện nguyện của chúng tôi. Thời gian một buổi dường như là không đủ để chuyện trò, hỏi han, chia sẻ tâm sự cùng các bé và gia đình.  Cùng xem lại một lần nữa những hình ảnh lắng đọng đầy cảm xúc trong chuyến từ thiện tại Viện Nhi TW ngày 29/05/2015 vừa qua:

Hình ảnh trong chuyến từ thiện Sunfly tại Bệnh viện Nhi TW

Thông tin công ty:
Công ty TNHH Minh Hương P.N.D
Địa chỉ văn phòng: lô A2, CN6 cụm công nghiệp Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website: http://sunfly.com.vn
Email: info@sunfly.com.vn
Hotline: 0979261690

1