Thời trang mặc nhà là một phần của mỗi con người và chúng nói gì về bạn?

04/07/2018 17:32

Tuy chúng ta thường nhắc nhở nhau rằng “Đừng trông mặt mà bắt hình dong” nhưng sự thực trong cuộc sống, thời trang luôn thể hiện một phần cá tính của chính người mặc và trả lời cho câu hỏi bạn là ai

Cũng như thời trang streetstyle, công sở hay dạo phố, thời trang mặc nhà cũng có xu hướng và phong cách của riêng mình. Đặc biệt, trang phục mặc nhà được đánh giá là thể hiện rõ ràng nhất tính cách của người mặc. Hãy cũng Sunfly khám phá xem chúng bật mí những điều gì về chúng ta nhé.

Trang phục luộm thuộm, chắp vá:  Những người xuề xòa với trang phục mặc nhà thế nào thì tính cách của họ cũng vậy. Áo quần lôi thôi cho thấy đây là những người bất cần, vô lo và hờ hững với mọi thứ xung quanh kể cả công việc, tương lai của chính họ

Trang phục cầu kỳ: Những người này thường rất để ý đến những sản phẩm chất lượng cao cấp. Họ là người thành đạt, khó tính hoặc tham lam. Mặt khác, họ có thể bị xem là người theo đuổi vật chất, hoặc thiếu tự tin (họ mặc cầu kỳ để che giấu sự nhút nhát)

Trang phục mặc nhà “thiếu vải”: Dủ là ở nhà, những người mặc trang phục thiếu vải thể hiện sự thiếu tự tin vào bản thân nên họ luôn phải nỗ lực dùng đường nét cơ thể để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, chuyện này sẽ không là quá đáng đên không gian gia đình họ riêng tư và chỉ có 2 vợ chồng trẻ.

Bộ mặc nhà duyên dáng, kín đáo: Đây là trang phục thể hiện rõ nhất sự tự tin và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình. Họ thường là những người thông minh khi chọn trang phục phù hợp  với hoạt động nuôi dạy con cái và chăm sóc gia đình với nền tảng tốt nhất

Bộ mặc nhà tẻ nhạt: Những người như vậy được dự đoán là có tính cách nhàm chán,  sự đơn điệu cho thấy họ đang cố hòa mình đám đông và không muốn bị chú ý, nếu diện trong thời gian quá dài, điều này sẽ thể hiện người mặc có tính cách phiến diện, không có chiều sâu và thiếu tính sáng tạo.

Hãy để trang phục làm đẹp cho chính bạn

Thời trang mặc nhà có rất nhiều phong cách khác nhau. Dù chỉ là mặc nhà nhưng chúng sẽ tôn lên vẻ đẹp, tác động đến trạng thái cảm xúc của người mặc và truyền cảm hứng tích cực đến những người xung quanh khi trở về mái ấm sau 1 ngày làm việc vất vả. Chính vì vậy, hãy chọn ngay cho mình những bộ mặc nhà với những tiêu chí sau để thể hiện con người bạn một cách tốt nhất nhé.

  • Chọn trang phục phù hợp vóc dáng của bản thân
  • Trang phục đẹp không nhất thiết là phải đắt tiền
  • Hãy mặc những trang phục khiến bạn tự tin và thoải mái
  • Loại bỏ những trang phục liên quan đến ký ức buồn hoặc không vui
  • Định kỳ sắp xếp, phân loại lại và bỏ đi những trang phục đã quá lỗi thời

Với những gợi ý trên đây, Sunfly chúc các chị em luôn xinh đẹp và lan tỏa hạnh phúc đến mọi người xung quanh.

1