Thanks Party – Bữa tiệc dành riêng cho đại gia đình Minh Hương

07/02/2018 09:00

Có những giây phút chúng tôi tạm quên bị mỏi mệt, có những ngày chúng tôi tạm quên đi sức nóng của thị trường, chúng tôi ngồi lại, quây quần bên nhau trong bữa tiệc mang tên “Thanks Party 2017”.

Thanks Party là bữa tiệc tất niên dành riêng cho các thành viên của gia đình Minh Hương P.N.D – một tập thể tuy chưa thật sự lớn về số lượng nhưng lại luôn mạnh về chất lượng và tinh thần. Bài viết này, Sunfly muốn dành tặng riêng cho các anh các chị, các thành viên của gia đình tập thể Minh Hương, những con người sẵn sàng chung vai sát cánh, ngày đêm nỗ lực, để mang tới cho khách hàng của Sunfly những sản phẩm tốt nhất – mà đằng sau đó là cả cuộc hành trình.

Tập thể BGĐ và nhân viên Minh Hương P.N.D

Sản phẩm là linh hồn của thương hiệu, và những người phía sau tạo ra sản phẩm nếu Sunfly gọi là những người nghệ nhân, cũng không hề quá. Với mỗi sản phẩm khi được đưa ra ngoài thị trường tới tay khách hàng, là bao nhiêu tâm huyết, từ những khâu lên ý tưởng, thiết kế, lựa vải, chọn chất liệu và họa tiết sao cho phù hợp, khách hàng sử dụng có thoải mái không, có phù hợp với cuộc sống hàng ngày không, tất cả những trăn trở đó được những con người làm việc tại Minh Hương gói gém lại, cố gắng tạo nên những giá trị bền vững nhất, gửi phần hồn vào sản phẩm cuối để tới tay người tiêu dùng. Cũng vì chính những nỗ lực hàng giờ, hàng ngày, hàng tháng đó, mà tại đêm tiệc Thanks Party, tập thể Minh Hương luôn tôn vinh những bộ phận, cá nhân xuất sắc – những người hơn tất cả, luôn cống hiến hết mình vì sự đi lên của công ty và vì những giá trị trân quý được hiện thực hóa bằng lao động.

Tập thể và nhân viên xuất sắc năm 2017

Tuy rằng, Thanks Party là buổi tiệc chỉ kéo dài ngắn ngủi trong 4 tiếng nhưng chất chứa trong đó là những tâm tình, là sự quyết tâm và còn là cả những gắn kết của cả gia đình Minh Hương, đúng như chủ đề đêm tiệc “Bữa tiệc thay lời cảm ơn”. Nhìn lại cả một chặng đường dài đã đi qua, khi trong năm 2017 với sự lớn mạnh của thương hiệu thời trang mặc nhà Sunfly, sự ra mắt thành công thương hiệu thời trang công sở Pamela, câu kết của Giám đốc – ông Nguyễn Văn Dân – cũng chính là tâm tình của hơn 100 thành viên công ty TNHH Minh Hương P.N.D: “Chúng ta sẽ luôn nhìn về phía trước, sẽ luôn đi cùng nhau để đạt thêm những đích đến vinh quang. Khi chúng ta đi cùng  nhau và khi chúng ta là cả một gia đình, chúng ta sẽ luôn luôn vững mạnh”.

Giám đốc Nguyễn Văn Dân phát biểu 

1