Tập thể Minh Hương P.N.D gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

21/02/2018 14:47

Đầu năm mới Mậu Tuất, tập thể gia đình Minh Hương P.N.D đã có cuộc gặp mặt đầu Xuân ấm áp tại văn phòng công ty mừng một năm mới – thắng lợi mới.

Như thành thông lệ hàng năm, vào ngày mồng 6 Tết, tập thể công ty Minh Hương P.N.D diễn ra buổi gặp mặt đầu Xuân tại văn phòng công ty với tinh thần đầy hứng khởi và khí thế làm việc đầu năm mới.

Trong buổi gặp mặt, lãnh đạo công ty Minh Hương - ông Nguyễn Văn Dân đã có những lời phát biểu cho định hướng 2018 cùng những quyết tâm thực hiện mục tiêu hướng tới cho năm mới thành công.

Đầu năm luôn là sự khởi đầu cho vạn điều mới mẻ, cho những thành công mong đợi và những mong ước chẳng xa vời. Với những buổi gặp mặt đầu Xuân của Sunfly nói riêng và tập thể Minh Hương nói chung, các thành viên cũng như Ban Lãnh Đạo luôn mong muốn về một tương lai rộng mở, được chung sức chung lòng đạt được những thành công mới, bến đích mới. Mong rằng trong năm 2018 – Xuân Mậu Tuất, tập thể Minh Hương sẽ luôn đoàn kết, gặt hái được nhiều thành công và chạm tay tới đỉnh vinh quang cao nhất!

1