Sunfly VIP Partner - Success Together

31/03/2018 11:56

Từ ngày 29/03 -01/04/2018, SUNFLY đã tổ chức chương trình: "SUNFLY VIP PARTNER-  SUCCESS TOGETHER" dành cho các Đại lý có kết quả kinh doanh tốt nhất trong năm 2017 tại Đảo Ngọc – Phú Quốc.

 Trải qua 1 năm 2017 làm việc đầy nỗ lực, khối Đại Lý và SUNFLY đã cùng nhau vượt qua mọi thách thức và đạt được những thành tựu mang tính chất nền tảng, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển thời trang mặc nhà cao cấp của SUNFLY.

Chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Dân – Giám đốc thương hiệu SUNFLY,  bà Phan Quỳnh Nga – Phó Giám đốc công ty, đại diện các phòng ban và toàn thể các anh/ chị quản lý Khối Đại lý đã luôn đồng hành và có những đóng góp quan trọng với sự phát triển của SUNFLY trong suốt những năm qua.

Hành trình ngày đầu tiên khám phá Đảo Phú Quốc xinh đẹp với hàng loạt các hoạt động Teambuilding sôi động, các thành viên cùng nhau dành thời gian khám phá hòn đảo thiên đường, chia sẻ những cảm nhận về 01 trong 03 Đặc khu kinh tế trọng điểm của Việt Nam.

Khám phá đảo ngọc thiên đường Phú Quốc

Tối ngày 30/04/2018 khai mạc chương trình Gala Dinner, Giám đốc Điều hành Nguyễn Dân đã ghi nhận thành công của Khối Đại lý đã đạt được, bên cạnh đó ông cũng chia sẻ những khó khăn, thách thức của riêng khối Đại Lý sẽ gặp phải để đạt được mục tiêu kỳ vọng trong năm 2018. Ông cũng thể hiện rõ quyết tâm, cam kết hỗ trợ và chỉ đạo các phòng ban hỗ trợ tối đa cho các khối để đạt được kết quả xuất sắc trong năm 2018.

Trong chương trình phát động thi đua kinh doanh, Ban Lãnh đạo đã dành lời chúc và nhiều phần qua tặng đến các anh/ chị tư vấn, quản lý xuất sắc đạt thành tích cao trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, rất nhiều phần quà giá trị được trao thưởng đến các Đại Lý đạt giải cao trong chương trình thi đua cuối năm 2017.

Với định hướng, chiến lược rõ ràng từ Ban lãnh đạo SUNFLY và quyết tâm cho mục tiêu 2018, chắc chắn khối Đại lý sẽ thành công, đoàn kết, phát triển mạnh mẽ đóng góp vào sự phát triển chung của SUNFLY trong thời gian tới.

Cảm ơn các Đại lý VIP đã luôn đồng hành và có sự đóng góp quan trọng đối với với sự phát triển của Sunfly trong suốt những năm qua. Chuyến đi sẽ là sợi dây nối tiếp tục thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau và tiếp tục đồng hành cùng thành công bền vững.

Chùm ảnh hoạt động tại Phú Quốc VIP Partner - Success Together:

An

1