SUNFLY ứng dụng Cotton Compact Yarn – Chất liệu cotton hoàn hảo tạo thành đẳng cấp

21/03/2018 09:26

Nói đến yếu tố làm nên đẳng cấp thương hiệu thời trang người ta thường nghĩ tới kiểu dáng, phong cách. Tuy nhiên, chất liệu mới chính là yếu tố giữ chân khách hàng lâu dài.

Với Sunfly, chất liệu không chỉ là một vật tĩnh lặng mà chúng cũng có những câu chuyện vô cùng ý nghĩa của riêng mình. Từ năm 2018, Sunfly sử dụng chất liệu Cotton Compact Yarn không chỉ mang lại vẻ đẹp về thẩm mỹ mà còn giúp người mặc cảm nhận được sự sống và chuyển động bên trong của chất liệu ấy.

1. Cotton Compact Yarn là gì?

Cotton Compact Yarn được sản xuất từ sợi bông siêu dài có được sau quá trình kéo sợi bằng hệ thống Compact hiện đại. Công nghệ kéo sợi này kéo giãn sau đó nén các sợi bông trước khi xoắn chúng lại, từ đó tạo nên các sợi bông mịn, mượt và vô cùng bền chắc. Sợi nhỏ hơn khoảng 30-60% trong quá trình kéo sợi (cũng như trong quá trình chế biến tiếp).

Mục đích của việc áp dụng các hệ thống sợi nhỏ gọn là tăng ưu điểm, chất lượng vải tối đa. Các sợi vải nhỏ sẽ nhanh co lại hơn giúp sản phẩm giữ nguyên form dáng ban đầu.

Do cấu trúc sợi vô cùng nhỏ nên vải Cotton Compact Yarn khó bị bám bẩn và dễ dàng giặt sạch.

Ngoài ra, do kích thước sợi nhỏ nên độ bền kéo cao giảm vỡ sợi, hạn chế tối đa độ xù trong quá trình sử dụng.

Sunfly ứng dụng chất liệu cotton Compact Yarn cao cấp

2. Ưu điểm của sợi Cotton Compact Yarn

Sở hữu hoàn toàn những ưu điểm của chất liệu cotton: mềm, thấm hút mồ hôi đem lại sự thoáng mát dễ chịu cho người mặc, Cotton Compact Yarn đẳng cấp hơn so với Cotton thông thường do:

  • Cotton Compact Yarn có độ bền cao hơn 15%.
  • Độ bền bền màu cao hơn 25%.
  • Độ xù lông giảm ít nhất từ 10 - 25%.
  • Vải có độ bóng cao hơn, độ bền mài mòn tốt hơn 40 -50%.
  • Độ bền và độ giãn dài tại các điểm phá vỡ cao hơn từ 8 – 15%.

Cotton Compact Yarn là chất liệu vải hàng đầu thế giới hiện nay dùng cho sản xuất hàng mặc nhà cao cấp.

Với mong muốn đem lại những cảm nhận tuyệt vời nhất cho người mặc, Sunfly nghiên cứu rất tỉ mỉ những đặc điểm, tính chất của Cotton Compact Yarn để đưa vào những thiết kế của mình.

Trong bộ sưu tập mới Blue Ocean mở màn cho mùa Xuân - Hè 2018 mang phong cách thể thao năng động, trẻ trung, Sunfly đã sử dụng chất liệu Cotton Compact Yarn giúp khách hàng có những trải nghiệm chân thực nhất.

Hè này, hãy cùng trải nghiệm chất liệu Cotton lý tưởng cùng Sunfly nhé.

1