Sunfly tuyển đại lý thương hiệu thời trang mặc nhà cao cấp

10/03/2018 11:00

Nhằm mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, mang sản phẩm đến mọi miền Tổ quốc đáp ứng nhu cầu thời trang mặc nhà cao cấp ngày càng lớn của thị trường.

Năm 2018, với mục tiêu chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường thời trang mặc nhà cao cấp, trong tháng 3, Sunfly đã tung ra BST Sport mới: Blue OceanSoft Spring được khách hàng vô cùng yêu thích đón nhận, chọn làm quà tặng cho những người phụ nữ yêu thương của mình. Tiếp nối những thành công vượt trội đó, thời gian tới chúng tôi sẽ cho ra những sản phẩm, BST được đánh giá sẽ dẫn đầu xu hướng thời trang mặc nhà cao cấp.   

Với sự thành công của rất nhiều đại lý đã đồng hành cùng Sunfly trong thời gian trước, Sunfly tiếp tục tìm kiếm các khách hàng đang có nhu cầu khởi nghiệp Kinh doanh sản phẩm thời trang nữ hoặc những đại lý đã kinh doanh cần tìm thêm nguồn hàng có uy tín và cao cấp. Sunfly mang đến cơ hội kinh doanh sản phẩm thời trang hấp dẫn có cơ hội thành công cao.

Sunfly cam kết tư vấn và hỗ trợ xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả.

Chúng tôi mang lại cho bạn:

  • Thương hiệu uy tín, sản phẩm phong phú, chất lượng tốt, chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ Set up cửa hàng và đào tạo nhân viên đảm bảo khâu dịch vụ khách hàng.
  • Sunfly thực hiện các hoạt động marketing đa dạng, hỗ trợ thường xuyên các chương trình thu hút khách hàng phục vụ hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất...

Mọi thông tin về sản phẩm, cơ hội hợp tác, chính sách dành cho đại lý vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh Sunfly.

1