Sunfly tổ chức Hội nghị “Gặp gỡ đại lý - Triển khai kế hoạch kinh doanh thu đông 2017"

19/09/2017 09:25

Ngày 15/9 vừa qua tại Aquaria Mỹ Đình, trong không khí trang trọng và ấm cúng, công ty TNHH Minh Hương PND đã tổ chức hội nghị “Gặp gỡ đại lý – triển khai kế hoạch kinh doanh 2017” với những định hướng và mục tiêu mới cho Thu Đông 2017.

Có mặt trong buổi hội nghị là toàn thể các quý đại lý của thương hiệu Sunfly – Pamela cũng như Ban Lãnh Đạo công ty và các các bộ công nhân viên chủ chốt. Trong buổi tọa đàm, giám đốc Nguyễn Văn Dân đã phát biểu về những định hướng, những điểm nổi trội cũng như cần tối ưu hơn nữa của sản phẩm, những tiêu chí cần đặt ra về dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm. Tất cả đều được Ban lãnh đạo phía công ty và các quý khách hàng đại lý cùng thảo luận và đưa đến quyết định cuối cùng nhằm mục tiêu tối ưu hóa lợi ích khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Gặp gỡ , đón tiếp và chụp ảnh lưu niệm cùng các đại lý

Giám đốc Nguyễn Văn Dân phát biểu khai mạc hội nghị

Giám đốc trình bày kế hoạch kinh doanh thu đông 2017

Trưởng nhóm Marketing trình bày kế hoạch Marketing thu đông 2017

Tiếp sau phần họp bàn, công ty đã có buổi trình diễn minishow với các sản phẩm mới Thu Đông 2017 với cả 2 nhãn hàng Sunfly và Pamela. Các sản phẩm được đánh giá tốt về mặt mẫu mã và chất liệu, có sự đột phá so với các vụ mùa trước đó và nhận được sự ủng hộ đặc biệt từ khách hàng đại lý.

Kết thúc hội nghị, trong không khí ấm cúng và thân mật, các quý khách hàng đại lý cùng công ty đã có những giây phút vui vẻ và trải lòng trong bữa tiệc tối cùng những cuộc vui chơi kết nối. Lấy nhanh từ ý kiến một số khách hàng đại lý mới và lâu năm, anh Tâm – chủ đại lý 1570  Đại Lộ Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ trải lòng “Tôi đã đồng hành với Sunfly gần 10 năm qua, và mỗi năm tôi lại thấy Sunfly đều cải thiện thêm nhiều điều mới, tất nhiên có những việc chưa hoàn hảo, nhưng tôi tin với một thương hiệu luôn biết lắng nghe, biết học hỏi và biết vươn lên như Sunfly hay Pamela, chắc chắn sẽ thành công hơn nữa trong thời gian dài sắp tới”.

1