Sunfly tiếp tục hành trình Ngày hạnh phúc - Lan tỏa những yêu thương

09/03/2018 12:00

Ngày 08/3 chắc chắn chị em đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương, chăm sóc từ một nửa thế giới còn lại. Nhưng hạnh phúc không chỉ ở những điều xung quanh mà hạnh phúc còn từ những điều giản dị, thấu hiểu chính bản thân mình.

Nếu bạn/chị/em nào có cảm thấy cô đơn vì trong trạng thái một mình thì cũng đừng vội buồn nhé, ai cũng có thể tự tìm lấy niềm vui và khiến điều ấy trở thành động lực để hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Hạnh phúc đơn giản chỉ là:

Mặc đẹp để thấy mình xinh đẹp và tự tin hơn

Không chỉ đẹp ở nơi công sở, những giây phút ở nhà các bạn cũng cần ăn mặc sao cho thật chỉn chu, duyên dáng. Không cần phải quá cầu kỳ, chị em chỉ cần chọn cho mình một bộ đồ mặc nhà có dáng ôm vừa phải, màu sắc thanh nhã có nét tươi mới, đặc biệt là cần thoải mái và thuận tiện cho mọi hoạt động nấu nướng, chăm sóc các thành viên trong gia đình. Mặc đẹp ở nhà là một cách vô cùng tốt để thêm yêu cuộc sống và xinh đẹp hơn mỗi ngày. Nếu chưa có sự lựa chọn nào, bạn có thể tham khảo một vài sản phẩm mới trong BST SOFT SPRING 2018, mỗi thiết kế trong BST này đều được tạo ra vì hạnh phúc từ chính nội tâm của mỗi người phụ nữ.

Một trong những thông điệp của mùa xuân dành cho người phụ nữ là: “Mặc đẹp là hạnh phúc”

Cho phép mình lười một chút, hòa mình với môi trường thiên nhiên

Không nhất thiết lúc nào cũng phải là con ong chăm chỉ, hãy khép cửa lại, ra ngoài dạo chơi để tắm mình trong ánh nắng mùa xuân nhẹ nhàng (hãy nhớ bôi kem chống nắng để bảo vệ da nhé các nàng nhé).  Mặc một bộ đồ đẹp, thoải mái dạo bộ quanh công viên, chơi trò chơi cùng con nhỏ, …. Nếu có bị bẩn một tí thì bạn cũng đừng quá quan tâm bởi cơ thể và đầu óc bạn sẽ vô cùng thư thái, vui vẻ, tràn đầy năng lượng khiến mọi người xung quanh bạn cũng nhận được yêu thương lan tỏa từ bạn.

Thiên nhiên luôn biết cách dỗ dành để chúng ta thêm sảng khoái, khỏe khoắn.

Làm gì đó cho riêng bản thân mình

Mặc bộ đồ thoải mái, uống cốc trà thanh mát và đọc cuốn sách ưa thích, hay xem bộ phim mà bạn bè giới thiệu tại nhà cũng là cách để mình hiểu và trân trọng bản thân hơn. Nếu có thời gian, bạn cũng có thể tự tạo một sản phẩm mang dấu ấn Made by me, để mỗi khi ai hỏi đến hay đơn giản là cầm nó lên thì bạn sẽ nhớ lại thời gian vui vẻ đó và có thêm động lực sống hạnh phúc. Những niềm vui Made by me cần được thực hiện, lưu giữ để làm giàu tâm hồn, kiến thức, kỹ năng và quan trọng nhất là “sạc pin” nạp năng lượng cho chúng ta mỗi ngày.

Không ai tặng quà, không ai tặng hoa, chỉ cần tự bản thân bạn hạnh phúc thì chỉ cần những điều nhỏ nhặt nhất như lời chúc từ đồng nghiệp nữ cũng đủ khiến bạn vui vẻ rồi.

Yêu thương không tự nhiên có, đó là quá trình xây dựng và cho đi tình cảm yêu thương, luôn lạc quan vào cuộc sống của mình.

Với thông điệp “Happy Life – Happy Moment” cho Tháng Hạnh Phúc, Sunfly chung tay góp phần lan tỏa yêu thương bằng cách quyết định gia hạn thêm chương trình khuyến mại “YÊU THƯƠNG GẤP BỘI – ƯU ĐÃI GẤP ĐÔI”.

Các sản phẩm mới nhất trong BST SOFT SPRING 2018 mang nét Duyên dáng - Thanh lịch – Tươi mới  được thiết kế vì hạnh phúc phụ nữ đều được giảm giá tới 10%.

Đặc biệt giảm giá tới 60% các sản phẩm trong BST 2016 - 2017.

Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống cửa hàng & bán hàng online toàn quốc.

Sunfly tiếp tục dành tặng những ưu đãi để hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8/3

Sunfly chúc chị em luôn hạnh phúc, luôn được yêu thương dù đang ở nơi gần, nơi xa hay đang trên thương trường rộng lớn đầy cạnh tranh.

1