Sunfly kỷ niệm 12 năm thành lập trên biển đảo Cô Tô xinh đẹp

24/05/2017 15:43

12 năm đã đi qua với công ty TNHH Minh Hương PND là cả một chặng đường dài đầy chông gai, thử thách. Và ngày hôm nay tề tựu tại đây – nơi biển đảo Cô Tô xinh đẹp – trong lễ kỷ niệm sinh nhật, mỗi thành viên đều mang trong mình những cảm xúc khó quên.

Ngày 21/5, tập thể gia đình công ty TNHH Minh Hương PND đã có buổi tiệc gala dinner kỷ niệm lễ thành lập 12 năm (17/5/2005 – 17/5/2017) trong không khí thân mật, đầy cảm xúc và ấm cúng. Trong buổi lễ, giám đốc công ty – ông Nguyễn Văn Dân – đã xúc động phát biểu “12 năm qua là một chặng đường dài với rất nhiều khó khăn cũng như thách thức, để có ngày hôm nay, đó là sự nỗ lực của tập thể hơn 80 con người công ty chúng ta, đồng lòng đồng sức vượt qua sóng gió để đến với thành công. Tôi mong rằng, trong những năm sắp tới, công ty Minh Hương chúng ta sẽ cùng đoàn kết hơn nữa, tập trung cao độ, làm việc hết mình để ngày càng đưa thương hiệu Sunfly và Pamela vươn cao và vươn xa”.

Giám đốc phát biểu tại Gala Dinner - Kỷ niệm 12 năm sinh nhật Công ty

Cũng trong buổi lễ, ban lãnh đạo công ty – những người làm vai trò đầu tàu, chèo lái con thuyền – đã tiến hành những nghi thức trọng đại để đánh dấu cột mốc 12 năm phát triển cũng như mong muốn những bước đột phá mới trong tương lai.

Ban giám đốc cùng nhau rót rượu chúc mừng

Đồng hành với đêm kỷ niệm 12 năm thành lập, tập thể Sunfly cũng đã có chuyến du lịch nhiều niềm vui với chương trình team building gắn kết tình thân diễn ra vào chiều cùng ngày.

Chương trình Teambuilding trên bãi biển

Xuyên suốt chuyến đi, đó là những niềm vui hết cỡ, nụ cười luôn thường trực trên môi, là tinh thần cùng nhau nhìn lại những chặng đường đã đi qua và niềm tin vào một tương lai rộng lớn hơn ở phía trước. Sau cả một hành trình, tất cả những gì đọng lại trong lòng mỗi cán bộ công nhân viên của tập thể gia đình Minh Hương PND, đó là sự quyết tâm tiến đến những thắng lợi mới, là những tình cảm tưởng chừng như chỉ có giữa những người máu mủ một nhà, là sự đồng lòng cho một mục tiêu mới, thắng lợi mới.

Gia đình Công ty Minh Hương P.N.D

1