Sunfly khai trương showroom mới tại TP Thái Nguyên

12/04/2017 08:59

Trong những ngày giữa tháng 4, Sunfly chào thành phố Thái Nguyên xinh đẹp với showroom mới tọa lạc tại địa chỉ 243 Lương Ngọc Quyến, hứa hẹn mang đến cho khách hàng nơi đây những trải nghiệm mua sắm đầy thú vị.

Tiếp nối thành công sau khai trương tại thành phố Hải Dương, vào những ngày giữa tháng 4, Sunfly tiếp tục mở rộng mạng lưới của mình với showroom xinh đẹp nằm tại 243 Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên.

Một lần nữa, sắc cam của Sunfly lại được phủ sóng trên các tuyến đường để chào mừng cho sự mở rộng hệ thống, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của thương hiệu thời trang mặc nhà cao cấp đã tồn tại xuyên suốt hơn 11 năm qua.

Để chào đón sự khai trương showroom mới đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị, Sunfly gửi tới quý khách hàng tại Thái Nguyên chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Giảm giá tới 50% toàn bộ sản phẩm cùng quà tặng tri ân.

Sunfly mong rằng, quý khách hàng sẽ luôn ủng hộ và song hành với Sunfly. Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp và hỗ trợ, quý khách có thể liên hệ qua đầu dây chăm sóc khách hàng: 0969 354 468.

Sunfly xin chân thành cảm ơn! 

1