Những điểm khác biệt của SUNFLY với các hãng thời trang mặc nhà khác

02/05/2018 15:50

Hơn 10 năm hoạt động trong thị trường thời trang đầy biến động, Sunfly đã khẳng định được chất lượng sản phẩm cao cấp trong lòng người tiêu dùng với hệ thống showroom, đại lý khắp mọi miền tổ quốc. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt trong các thiết kế thời trang mặc nhà của SUNFLY

Có rất nhiều điều khác biệt có thể liệt kê và chia sẻ nhưng trong bài viết này sẽ giải thích cho các bạn điểm quan trọng mà ít ai để ý - Một đường cắt đẹp.

Thế nào là một đường cắt đẹp?

Đó là một món đồ ôm vừa vặn cơ thể khi mặc lên người và khiến cho bạn vô cùng dễ chịu khi mặc chúng. Đừng tin vào hình dáng của chúng khi ở trên móc treo. Dù cho nhà thiết kế có vẽ mẫu xuất sắc đến thế nào đi chăng nữa, mà một người vẽ kỹ thuật hoặc một người làm rập chỉ ở mức trung bình, thì kết quả vẫn có thể là một sản phẩm kém chất lượng. Cũng như một ngôi nhà được thiết kế bởi một tay kiến trúc sư tồi sẽ đổ sập, thì một chiếc váy cũng có thể mất phom nếu như người vẽ kỹ thuật làm không tốt. Chẳng hạn nếu như anh ta, cô ta vẽ trên máy tính điều mà đa số những người vẽ kỹ thuật cho các thương hiệu sản xuất hàng loạt đang làm ở thời điểm hiện tại – thì độ rủ của chiếc đầm dường như không có. Một người vẽ kỹ thuật giỏi phải tính toán được toàn bộ hình thể của người phụ nữ và làm việc trong không gian 3 chiều như trên một người mẫu thật.

Nếu bạn đã mặc các thiết kế của SUNFLY thì có lẽ bạn chẳng có gì đắn đo khi đặt hàng online bởi form dáng này nghiên cứu ra để phục vụ người Việt. Nếu bạn chưa dùng sản phẩm nhưng như tò mò về một bộ quần áo đang treo trên móc nhưng trông không bắt mắt lắm thì hãy thử nó, nó có thể khiến bạn bất ngờ đấy!!!

1