Ngẩn ngơ ngắm nhìn xu hướng họa tiết thời trang mặc nhà 2018

13/04/2018 17:05

Những trang phục được in họa tiết bao giờ cũng đem lại sự tươi mới, cá tính và thu hút trong thiết kế thời trang. Ngoài chất liệu và màu sắc thì đôi khi họa tiết chính là điểm nhấn thổi hồn cho cả một sét đồ. Chính vì vậy, mỗi mùa thời trang là một mùa hoạt tiết lên ngôi.

Những trang phục được in họa tiết bao giờ cũng đem lại sự tươi mới, cá tính và thu hút trong thiết kế thời trang. Ngoài chất liệu và màu sắc thì đôi khi họa tiết chính là điểm nhấn thổi hồn cho cả một sét đồ. Chính vì vậy, mỗi mùa thời trang là một mùa hoạ tiết lên ngôi.

Năm nay, lấy ý tưởng từ làn gió mát từ biển cả vừa dễ chịu, vừa thoải mái, thời trang mặc nhà Sunfly đón đầu xu hướng hoạt tiết 2018 với BST BLUE OCEAN khắc họa vẻ đẹp bí ẩn nhưng đầy tươi trẻ, mang không khí tươi mát đến tận tay mỗi phái đẹp. Bên cạnh đó các họa tiết thổ cẩm, hoa xuân, kẻ sọc…. cũng được các nhà thiết kế ưu ái lựa chọn thể hiện trong BST SOFT SPRING mang lại sự lựa chọn đa dạng cho một mùa hè thêm phần rực rỡ.

1. Họa tiết sóng biển trong từng đường cắt, phối viền BST Blue Ocean 2018

Sử dụng tone xanh, ghi, melange….dịu mát kết hợp với các đường cắt, đường bo, phối viền như sóng biển nhẹ nhàng, các thiết kế Sport giúp các cô nàng trở nên thật trẻ trung, khắc họa cá tính riêng của từng người mặc.

Không để lại ấn tượng mạnh mẽ, họa tiết sóng biển cứ dần dần thấm đẫm khiến người mặc ngày càng cảm nhận rõ hơn sự sống động của sóng biển trong từng thiết kế.

2. Họa tiết hoa, lá xoa dịu nắng nóng mùa hè

Với họa tiết có vẻ quen thuộc  lột tả vẻ đẹp dịu dàng của hoa lá thiên nhiên, Sunfly sử dụng các điểm nhấn chi tiết giúp các cô nàng ngọt ngào trở nên thật mới mẻ, thú vị.

 Mỗi thiết kế mang lại cảm nhận rõ ràng về mùa hè sống động đầy màu sắc, bạn sẽ không còn cảm thấy buồn chán kể cả những ngày ông mặt trời đi trốn. Họa tiết hoa gam hồng chủ dạo khiến các cô nàng thêm nữ tính, ngọt ngào.Gam xanh nhẹ nhàng  nhưng căng tràn sức sống nhờ họa tiết hoa lá. Đặc biệt, vẻ đẹp thiên nhiên được tái hiện sinh động và nên thơ trong từng thiết kế.

"Chưa bao giờ là hết hấp dẫn" và "chất như không thể chất hơn” là điều mà họa tiết họa tiết hoa lá “ban tặng” cho những cô nàng duyên dáng. Từng đường kim mũi chỉ, màu sắc, chất liệu trang phục, cách bố trí đều làm cho người xem cảm nhận được hơi thở, tinh thần của những cô nàng thiên nhiên.

Với ưu điểm sắc màu rực rỡ, cách kết hợp vui mắt giúp người mặc “nổi bần bật” trong đám đông. Chất liệu lanh và cotton tiếp thêm cho sét đồ vẻ ngoài phóng khoáng, tự nhiên giúp phải đẹp thật thu hút mỗi ngày.

1