Minh Hương P.N.D tổ chức thành công chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng bán hàng Thu Đông 2018

26/09/2018 14:09

Nhằm mục tiêu chuẩn hóa tác phong, hình ảnh của hệ thống showroom Sunfly, Trendy và Pamela trên toàn quốc, ngày 29/092018 Phòng Đào tạo triển khai chương trình đào tạo đối với các showroom các thương hiệu của Minh Hương P.N.D trên toàn quốc.

Trong buổi sáng của chương trình đào tạo dành cho các cửa hàng trưởng khối showroom dưới dự dẫn dắt, cung cấp thông tin của Giám đốc Nguyễn Văn Dân, Quản lý Bán lẻ - Đàm Tuấn Vượng, Trưởng phòng Marketing – Đỗ Thanh diễn ra vào ngày 25/09/2018. Khóa đào tạo tập chung đào tạo chuyên sâu về: Kiến thức sản phẩm, quy trình trước và sau bán hàng, quy định hình ảnh, nâng cao dịch vụ chăm sóc bán hàng.

Giám đốc Nguyễn Dân chia sẻ kiên thức và định hướng kinh doanh vụ Thu Đông 2018

Trưởng phòng Marketing - Đỗ Thanh Training kiến thức về BST mới Thu Đông 2018 & hướng dẫn quy trình trong và sau bán hàng

Các thành viên hào hứng trao đổi trong buổi đào tạo

Trong buổi sáng, định hướng phát triển của 3 thương hiệu Sunfly, Trendy và Pamela được Giám Đốc Nguyễn Dân truyền đạt rất chi tiết. Cũng chính vì vậy mà các học viên cũng rất tích cực tương tác, hỏi đáp những vấn đề chưa rõ, không khí buổi đào tạo diễn ra rất sôi nổi và hiệu quả.

Các học viên chủ động tương tác trong buổi đào tạo

Các nhóm thực hành kỹ năng livestream ngay tại buổi đào tạo

Nhóm 1 sáng tạo với cách chọn kết quả minigame mới lạ

Nhóm 4 tự tin thuyết trình 

Giám đốc Nguyễn Dân trao phần quà giá trị nhất tới đội thắng cuộc

Và phần quà dành cho các đội nhiệt tinh tham gia game thực hành 

Trong buổi chiều, chương trình đào tạo tập trung vào quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng, hình ảnh, tác phong tại Showroom, các công cụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất. Khi nhắc tới vấn đề này, không khí tại buổi đào tạo khá cứng nhắc nhưng với lối dẫn dắt thân thiện, nhiệt tình và có phần dí dỏm của trưởng phòng Marketing Đỗ Thanh và sự giải đáp thấu đáo từ Quản lý bán lẻ Đàm Tuấn Vượng giúp các học viên được quan sát, lắng nghe và phương án xử lý những tình huống “khó nhằn” nhất. Thêm vào đó, hoạt động thực hành ngay tại lớp và thi đua giữa các nhóm giúp các học viên dù là cuối giờ nhưng ai cũng hào hứng tham gia nhiệt tình.

Các thành viên cùng nhau chụp ảnh lưu niệm trong chương trình đào tạo

Kết thúc khóa đào tạo, các học viên đều rất hứng thú với các kiến thức được chia sẻ và kỹ năng được trau dồi điều chỉnh để đạt chuẩn về tác phong, hình ảnh đối với hệ thống Showroom SUNFLY, TRENDY & PAMELA.

 Với tinh thần ham học hỏi, đoàn kết, cùng tác phong chuyên nghiệp. Hi vọng những bóng hồng xinh đẹp sẽ góp phần nâng tầm thương hiệu Sunfly, Trendy, Pamela và đặc biệt là phát triển bản thân trở thành một người quản lý, người tư vấn thời trang thực thụ.

1