Khách hàng nói gì về chất liệu Cotton Compact Yarn mới của Sunfly?

23/04/2018 16:44

Là đơn vị đầu tiên và duy nhất sử dụng chất liệu Cotton Compact Yarn trong thiết kế thời trang mặc nhà. Sunfly kỳ vọng mang đến trải nghiệm sống động nhất trong từng thiết kế thời trang mặc nhà.

Cotton Compact Yarn được ứng dụng trong các thiết kế thời trang mặc nhà từ năm 2017, cho đến nay chất liệu này đã hoàn toàn chinh phục các khách hàng của Sunfly bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với chất liệu cotton thông thường.

Các chỉ số để so sánh tính ưu việt của Cotton Compact Yarn so với chất liệu cotton thông thường như sau:

  • Cotton Compact Yarn có độ bền cao hơn 15%.
  • Độ bền bền màu cao hơn 25%.
  • Độ xù lông giảm ít nhất từ 10 - 25%.
  • Vải có độ bóng cao hơn, độ bền mài mòn tốt hơn 40 -50%.
  • Độ bền và độ giãn dài tại các điểm phá vỡ cao hơn từ 8 – 15%.

Với những ưu điểm như vậy, hãy cùng Sunfly lắng nghe trải nghiệm của khách hàng về chất liệu mới này?

Chị Lan (Thái Hà – Hà Nội) khách hàng đã sử dụng chất liệu Cotton Compact Yarn từ năm 2017 chia sẻ: “Tôi rất thích chất liệu chất liệu cotton mới của Sunfly, sản phẩm bền màu, nhẹ và mát hơn hẳn cotton không thường, đặc biệt là cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái khi mặc, năm nay tôi tiếp tục chọn chất liệu này trong thời tiết hè ngày càng oi bức, khó chịu”.

 Không chỉ chị Lan mà rất nhiều người dành tình cảm đặc biệt cho chất liệu mới này như bạn Chi (Hưng Yên) –người mua tặng mẹ bộ đồ mặc nhà của Sunfly cũng dành lời khen tặng: “Nhân dịp sinh nhật mẹ hồi tháng 2, em có mua tặng mẹ bộ đồ mặc nhà của Sunfly dòng Lady, mẹ em thích lắm cứ hỏi em mua ở đâu để mẹ đặt mua thêm. Chất liệu mát, mặc dễ chịu và thoải mái hơn hẳn. Em dự định sắp tới ngày lễ 30/4 – 1/5 về quê, em sẽ mua thêm bộ nữa cho mẹ mặc thay đổi liên tục luôn”.

Nhận được sự ủng hộ của khách hàng, tháng 3 năm 2018 khi cho ra mắt BST mới là Blue Ocean và Soft Spring, Sunfly đã ứng dụng nhiều hơn chất liệu Cotton Compact Yarn trong từng thiết kế mới. Sau hơn 1 tháng ra mắt, các sản phẩm chất liệu này có số lượng bán ra lớn hơn hẳn. Đây là tín hiệu vô cùng tốt của thị trường để Sunfly tiếp tục ứng dụng chất liệu này trong các BST tiếp theo.

Với thành công của chất liệu Cotton Compact Yarn và khát khao thổi một làn gió mới cho xu hướng thời trang mặc nhà, chúng tôi sẽ liên tục ứng dụng chất liệu mới và những thiết kế mới nhất trong từng bộ BST.

Sunfly - Chúng tôi mang đến sự đặc biệt và những cảm nhận khác biệt trong từng sản phẩm.

1