Happy Women’s Day: Câu chuyện đồ mặc nhà đến thương hiệu thời trang hàng đầu

08/03/2018 11:22

Ngày 8/3 là ngày tôn vinh phái đẹp – một nửa tuyệt vời của thế giới, đây cũng là dịp các đấng mày râu thể hiện sự quan tâm, chia sẻ lan tỏa yêu thương. 

Ban lãnh đạo Minh Hương P.N.D tổ chức hoạt động giao lưu, chúc mừng nhằm tôn vinh đội ngũ phụ nữ luôn song hành cùng sự phát triển của công ty và luôn thực hiện tốt vai trò “Giỏi việc công ty, đảm việc nhà”. Buổi giao lưu tôn vinh góp phần tạo động lực để các chị em CBCNV phấn đấu hơn nữa trong hoạt động kinh doanh, điều hành, sản xuất của công ty.

Là đơn vị sản xuất trong ngành may mặc, vốn là ngành dành riêng cho phái đẹp, hiện số lượng CBCNV nữ của Minh Hương P.N.D có tới 90% là nữ giới. Trong những năm vừa qua, năng lực của đội ngũ CBCNV nữ luôn được khẳng định mạnh mẽ và là yếu tố lòng cốt với những thành tích xuất sắc được BLĐ công ty ghi nhận, đánh giá cao góp phần đưa Sunfly thành thương hiệu thời trang mặc nhà cao cấp hàng đầu.

Phát biểu tại buổi lễ tôn vinh người phụ nữ ngày 8/3, Ông Nguyễn Dân – Giám đốc Công ty TNHH Minh Hương P.N.D khẳng đinh: “BLĐ Minh Hương P.N.D ghi nhận bản lĩnh, trí tuệ, đức tính chăm chỉ, tỉ mỉ, và chịu khó của nữ cán bộ CNV đã có những đóng góp quan trọng làm nên thành công của Sunfly và Pamela ngày hôm nay. Tôi hi vọng các CB nữ sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa khăng định bản thân mình trên từng cương vị đảm nhận, tiếp tục là những nhân tố không thể thiếu của Công ty trên con đường vươn tới thành thương hiệu thời trang Việt vươn tầm quốc tế. Tôi xin chúc chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công”.

 Giám đốc Nguyễn Dân tặng hoa chúc mừng 8/3 đến chị em Minh Hương P.N.D

Hơn 10 năm phát triển, chị em P.N.D đã mang thương hiệu mặc nhà cao cấp Sunfly mang nét duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ Việt xưa, nhưng vẫn toát lên vẻ ngoài năng động của người phụ nữ trong cuộc sống xã hội ngày nay.

Sunfly mang lại nét tươi trẻ, duyên dáng cho người phụ nữ

Tiếp nối những thành công của dòng thời trang mặc nhà cao cấp, tháng 3/2017 Minh Hương P.N.D tiếp tục mang đến phái đẹp những trang phục công sở, dạo phố giúp chị em luôn tự tin, xinh đẹp theo đuổi đam mê. Pamela là hiện thân của sự thanh lịch, tinh tể, vẻ đẹp tao nhã của người phụ nữ hiện đại.

Vẻ thanh lịch của người phụ nữ hiện đại trong trang phục Pamela

Có thể nói thành công của Minh Hương P.N.D thật sự là nỗ lực vô cùng tuyệt vời của những người phụ nữ Việt đóng góp vào sự phát triển của đất nước trong thời kỳ hội nhập. Những những người phụ nữ Minh Hương P.N.D nói riêng, và những người phụ nữ trên toàn thế giới nói chung đã và đang từng bước chứng minh bản lĩnh của mình trong chăm sóc gia đình, trong công việc trên toàn xã hội.

Chúc chị em luôn Xinh đẹp và Hạnh phúc!

Nhân sự kiện ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đặc biệt này, Sunfly giảm giá 10% cho BST Xuân – Hè đầu tiên 2018 và tổ chức cuộc thi “Ngày hạnh phúc – Lan tỏa yêu thương” để chúng ta cùng dành lời cảm ơn chân thành nhất tới một nửa thế giới.

Đặc biệt, Pamela cũng giảm giá tới 20% vô cùng hấp dẫn, nhiều sản phẩm đặc biệt giảm tới 65%.

Hãy cùng ghé ngay Pamela và Sunfly chọn quà tặng ý nghĩa dành tặng người phụ nữ của chúng ta.

Mọi thông tin về chương trình khuyến mại, và sản phẩm trong bộ sưu tập mới vui lòng liên hệ hotline: 0969.354.468

1