Happy Life – Happy Moment: Hạnh phúc thực sự của một người phụ nữ

24/03/2018 10:27

Dành trọn tháng 3 để truyền tải thông điệp về hạnh phúc, Sunfly hi vọng dành trọn tình yêu, sự quan tâm cho những người phụ nữ không chỉ là những chương trình khuyến mại, giảm giá mà còn cả những  minigame, lời chia sẻ vô cùng ý nghĩa.

Cuộc sống này vốn muôn màu có đầy đủ vị chua-cay-mặn-ngọt, phải có những chút chua cay thì ta mới biết trân trọng những vị ngọt ngào, cảm thông và thấu hiểu với người khác. Mỗi người chúng ta đều có những giá trị và bản sắc riêng không ai giống ai, tất cả cộng hưởng, giao lưu với nhau để tạo xã  hội muôn màu. Chẳng có ai là vô nghĩa ở trên đời nên chẳng có lý do gì mà chúng ta phải lãng phí thời gian cho những buồn phiền, chán nản trước khó khăn, sóng gió. Chính vì thế mà chúng ta hãy thêm vào thật nhiều những vị ngọt yêu thương để tận hưởng những điều tuyệt vời mà cuộc sống dành tặng.

“Happy Life – Happy Moment” là thông điệp về khoảnh khắc vui tươi, yêu đời của những cô nàng xinh đẹp trong BST Blue Ocean, Soft Spring mới của Sunfly. Vẻ năng động của mỗi bộ trang phục với điểm nhấn là những họa tiết đơn giản, đường cutout mạnh mẽ giúp các cô gái thêm phần trẻ trung nhưng không kém phần thanh lịch, quyến rũ. Mỗi thiết kế đều chú trọng để các cô gái thấy thoải mái tự tin thể hiện là chính mình nhất. Mỗi bộ trang phục đều ẩn giấu lời nhắn gửi chị em hãy trân trọng hạnh phúc trong từng khoảnh khắc và luôn tin rằng: “Hạnh phúc không từ chối ai, và hạnh phúc phải là của tất cả mọi người”.

Hãy cùng chia sẻ những vui tơi của cuộc sống cùng SUNFLY: https://www.youtube.com/watch?v=oZT9cklrLmM

Đối với mỗi thành viên của Sunfly, chúng tôi tìm niềm vui và hạnh phúc bằng cách mang vẻ đẹp, sự yêu thương thông qua những sản phẩm thời trang mặc nhà. Khó ai có thể miêu tả rõ ràng được chúng tôi đã dành tâm huyết, tỉ mỉ nhưng thế nào cho từng sản phẩm của mình, nguyên nhân đơn giản cũng chỉ là chúng tôi muốn trao đi yêu thương. Chúng tôi luôn cảm nhận được vẻ rạng ngời hạnh phúc của mỗi người phụ nữ khi khoác lên mình bộ đồ mặc nhà thoái mái. Và có lẽ vì thế mà chúng tôi luôn cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc khi mỗi Bộ sưu tập mới ra đời.  Sunfly hi vọng các chị em hiểu được tình cảm chúng tôi dành tặng nhiều như thế nào. Có lẽ vì thế mà mỗi ngày làm việc của các thành viên đều luôn đầy ý nghĩa, đáng yêu và đáng sống.

Phụ nữ à! Hạnh phúc là khi chúng ta luôn tự tin, lạc quan và hơn cả là biết yêu thương, trân trọng, đối xử tốt với biết yêu thương bản thân mình.

An

1