Gala Dinner 2017 – Đêm tiệc của gia đình

24/01/2017 09:11

Đến hẹn lại lên, như thường lệ vào mỗi dịp cuối năm, đại gia đình Sunfly lại khép lại những bộn bề công  việc để có một bữa tiệc tình thân đáng nhớ và ấm áp, gắn kết mọi người với nhau để cùng nhìn lại một năm đã qua và chào đón một năm mới sắp đến.

Một năm 2016 vất vả đã đi qua, để lại trong mỗi thành viên đại gia đình Sunfly những cảm xúc khó tả. Vào ngày cuối năm này, mọi người lại cùng tề tựu, ngồi bên nhau trong bữa tiệc Gala Dinner ấm cúng, để cùng hiểu nhau hơn, cùng gói gọn những khó khăn, cất đi những giọt mồ hôi mệt mỏi, tất cả ở lại là tiếng cười và sự hò reo viên mãn.

Bữa tiệc được bắt đầu bằng những ca khúc Xuân đầy hứng khởi từ những giọng ca đầy nội lực của gia đình Sunfly. Sau đó, Giám đốc – ông Nguyễn Văn Dân đã có lời phát biểu tổng kết một năm đi qua, và cùng Ban Lãnh Đạo nâng ly, phát động bữa tiệc “cháy hết mình – vui hết mình”.

Tiếp theo chương trình, không thể thiếu, là phần vinh danh của các cá nhân – tập thể xuất sắc, đã đóng góp không nhỏ công sức cho thành công của Sunfly 2016. Gương mặt ai cũng đầy tự hào và hạnh phúc.

1