Cùng Sunfly đón nhận "Hạnh Phúc Nho Nhỏ" mỗi ngày

28/05/2018 15:52

Hạnh phúc chẳng ở đâu xa – Những điều nho nhỏ quanh ta mỗi ngày

Mùa hè đã chính thức bước vào những tháng ngày oi bức nhất, thời tiết khó chịu khiến chúng ta “xấu tính” hơn. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn gây khó chịu, ức chế đến những người xung quanh nên hạ nhiệt là điều vô cùng cần thiết.

Không chỉ mang đến những sản phẩm thời trang mặc nhà thiết thực giúp “giải nhiệt” màu hè hiệu quả, Sunfly sẽ thêm vào đó chia sẻ về những hạnh phúc nhỏ nhỏ qua từng câu chuyện kể nhỏ nhặt mỗi ngày.

Hạnh Phúc là điều mà ai cũng có trong cuộc sống hàng ngày nhưng vì định nghĩa hạnh phúc của mỗi người khác nhau nên sẽ có người nói hạnh phúc thật gần nhưng ai đó lại nói hạnh phúc ở đâu đó xa lắm. Những lúc hoang mang như thế thì bạn ơi đừng vội quên, hạnh phúc chẳng ở đâu xa mà có mặt ở khắp mọi nơi trong cuộc sống và hàng ngày âm thầm mang lại niềm vui cho chúng mình. Những điều nhỏ nhặt ấy gợi nhớ cho chúng ta hạnh phúc có thể chỉ đơn giản như được ăn một món ngon hay đọc cuốn sách mà mình ưa thích. Chúng ta không cần có trong tay quá nhiều thứ mà chỉ cần biết ơn những điều mình đang có…

(Hạnh phúc giản đơn)

Hạnh phúc cũng chẳng phải điều gì cao siêu mà đơn giản là hãy tin rằng, hạnh phúc không ở đâu xa xôi, hạnh phúc ở ngay trong trái tim mình mà thôi!

1