15 lý do để bạn phải mặc đẹp mỗi ngày

18/04/2018 15:00

Nhiệm vụ của lá là phải xanh, của mây trời là trôi lãng đãng và của phụ nữ là phải đẹp. Đẹp không vì để “lòe“ thiên hạ, để quyến rũ đàn ông mà đẹp để yêu quý chính bản thân mình”

Dù bạn chỉ là một thiếu nữ đương độ tuổi teen, là cô nhân viên văn phòng trẻ tuổi hay là phụ nữ đa lập gia đình, bạn đều có thể tìm thấy nguồn cảm hứng đẹp trong mỗi BST của SUNFLY. Bên cạnh những nhận thức về đẹp khi đến công sở trong từng BST của nhãn hàng Pamela, Minh Hương cũng chia sẻ cách tận hưởng sự nữ tính trong từng thiết kế thời trang mặc nhà. Với Minh Hương: Đẹp - là đặc quyền mà tạo hóa ban tặng cho phái yếu.

Vì phụ nữ là phải ĐẸP

Dưới đây là 15 lý do để bạn phải mặc đẹp mỗi ngày:

1. Vì thời trang luôn thay đổi từng ngày, nếu bạn cứ chăm chăm để giành chiếc váy điệu mới mua cho một dịp đặc biệt xa xôi nào đó. Ngày mai bạn sẽ phải hối tiếc vì nó đã lỗi mốt mất rồi.

2. Vì bạn chỉ có một tuổi trẻ duy nhất trong đời. Hay tận hưởng nhan sắc thanh xuân và thể hiện nó từng giờ từng phút kẻo khi về già sẽ ân hận.

3. Vì bạn sẽ chẳng bao giờ biết chuyện gì sẽ xảy ra với mình ngày hôm nay. Nhỡ lát nữa một cái hẹn bất thình lình nhưng không thể từ chối rơi từ trên trời xuống thì sao?

4. Vì một sự thật hiển nhiên, mặc đẹp giúp bạn đẹp hơn chính bản thân mình  rất nhiều.

5. Vì ăn mặc đẹp và lịch sự sẽ nâng tầm của bạn trong mắt mọi người.

6. Vì mặc đẹp sẽ khiến các cô gái độc thân tuyển thêm được nhiều vệ tinh.

7. Vì mặc đẹp sẽ khiến bạn được ưu ái hơn trong nhiều tình huống.

8. Vì mặc đẹp giúp phụ nữ có thể tự khám phá bản thân, nắm rõ ưu nhược điểm của chính mình

9. Vì khi mặc một trang phục đẹp, bạn sẽ luôn biết và tìm cách nâng cao giá trị bản thân, giữ gìn bảo vệ hình ảnh, cái tôi và bản ngã.

10. Vì cơ thể bạn đang thay đổi từng ngày, nếu hôm nay không mặc váy bó, ngày mai có bầu rồi sinh con, cơ hội được mặc váy bó sẽ còn rất xa.

11. Vì tạo hóa sinh ra phụ nữ với sứ mệnh cao cả là làm đẹp cho đời.

12. Vì nếu ăn mặc xấu xí, lôi thôi, rất có thể chàng sẽ rơi vào tay cô gái hàng xóm mi nhon.

13. Vì nếu mọi phụ nữ không chịu mặc đẹp, nhân loại sẽ mất đi những huyền thoại thời trang.

14. Vì đơn giản thôi, nếu phụ nữ không diện dàng điệu đà, các anh bồ, ông chồng sẽ chẳng còn mục đích phải kiếm thêm tiền, thật nhiều tiền.

15. Và vì khi phụ nữ không mặc đẹp, chắc chắn đàn ông sẽ gọi họ là "phái xấu".

Vì mặc đẹp là đặc quyền bất khả xâm phạm của phụ nữ! 

1