Khuyến mại tưng bừng – Mừng khai trương- Sunfly giảm giá tới 50% kèm quà tặng hấp dẫn tại Bắc Ninh Và Quảng Ninh

11/09/2018 13:33

Tháng bùng nổ khai trương, Sunfly tưng bừng khai trương đại lý mới chương trình ưu đãi đặc biệt

Tháng 9 bùng nổ khai trương, Sunfly tiếp tục chinh phục khách hàng khắp mọi miền Tổ quốc bằng cách mở thêm địa điểm mua sắm mới thỏa mãn mọi tín đồ yêu thời trang. Hai địa điểm mới mở lần này đều nằm trong khu vực trung tâm mua sắm thời trang nhộn nhịp, giá cả phải chăng và đặc biệt là luôn có những chương trình hấp dẫn giúp khách hàng có thể sở hữu ngay những sét mặc nhà thời trang với mức giá ưu đãi nhất trong năm.

Mừng khai trương 2 đại lý mới trong tháng khuyến mại, Sunfly không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, có gu thẩm mỹ cao, chúng tôi còn có chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành tặng quý khách hàng:

-      Giảm ngay 10% hàng mới kèm quà tặng xinh xắn

-       Sale  50% toàn bộ sản phẩm còn lại vô cùng hấp dẫn

Chương trình diễn ra từ ngày 11/9 – 18/8/2018 duy nhất tại 2 địa điểm mới là số 34 Đường Hai Bà Trưng, Thị Trấn Lim, Tiên Du, Bắc Ninh và số 23 đường Hoàng Hoa Thám,Thị xã Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh.

Tưng bừng khai trương tại thị trấn Lim, Bắc Ninh

 

Tưng bừng khai trương Sunfly 23 Hoàng Hoa Thám, Đông Triều, Quảng Ninh

Không gian mua sắm rộng rãi tại đại lý Sunfly

Hàng đã đầy ắp các kệ phục vụ chương trình khai trương hấp dẫn

Tháng 9 là tháng giao mùa thời trang, là thời điểm kết thúc mùa Xuân Hè và bắt đầu vụ Thu Đông với xu hướng mới và phong cách hoàn toàn mới. Đây cũng quãng thời gian tốt nhất để khách hàng có thể rinh về các thiết kế Xuân Hè 2018 yêu thích với mức giá ưu đãi nhất trong năm và sắm ngay cho mình những thiết kế chào Thu dẫn đầu xu hướng Thu Đông 2018. Đó cũng là lý do để Sunfly chọn tháng 9 là tháng bùng nổ - liên tiếp khai trương đại lý mới để mang đến một mùa thời trang chất lượng nhất.

Hiện tại Sunfly đã có sản phẩm Thu Đông ở hầu hết các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc. Trên các kênh truyền thông Online những thiết kế chào Thu cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Hãy theo dõi Fanpage để liên tục cập nhật tin khuyến mại, những thiết kế Thu Đông 2018 mới về tại đây: https://www.facebook.com/thoitrangsunfly/

Đừng quên đến ngay Sunfly trải nghiệm không gian mua sắm, nhận ưu đãi và trải nghiệm ngay những sản phẩm mới nhất của chúng tôi.

Hẹn gặp quý khách!

1