Sunfly tổ chức cuộc thi ảnh “Gắn kết yêu thương” dành cho mẹ và bé

28/08/2013 11:04

Để tôn vinh tình cảm gắn bó, thiêng liêng giữa mẹ và bé, Sunfly tổ chức cuộc thi ảnh “Gắn kết yêu thương" nhằm mang đến một sân chơi thật sự đáng nhớ cho những người làm mẹ có thêm cơ hội được thể hiện tình cảm yêu thương ngọt ngào, trìu mến với thiên thần bé nhỏ của mình.

 

 

Ý nghĩa cuộc thi: Để tôn vinh tình mẫu tử thiêng liêng, Sunfly tổ chức cuộc thi ảnh " Gắn kết yêu thương" nhằm mang đến một sân chơi ý nghĩa cho những người làm mẹ thể hiện tình cảm thân thương với con yêu của mình.

Đối tượng tham gia: Cuộc thi được tổ chức từ ngày 25/8 - 15/10/2013.Thí sinh tham gia là thành viên của FanPage "Sunfly - Thời trang mặc nhà cao cấp" (chỉ cần Like page để trở thành thành viên) và làchị em phụ nữ Việt Nam, có con trong độ tuổi từ 1-9

Thể lệ: Cuộc thi được chia thành 2 vòng:

* Ở vòng 1: mỗi thí sinh sẽ gửi 03 ảnh chụp mẹ con, kèm theo thông tin, lời nhắn nhủ yêu thương về địa chỉ email: sunflythoitrang@gmail.combắt đầu từ ngày 25/8/2013 đến 15/9/2013. Ban tổ chức sẽ đăng tải ảnh vào album vòng 1 trên Fanpage "Sunfly - Thời trang mặc nhà cao cấp" để mọi người like ảnh bình chọn. Kết quả sẽ có 10 thí sinhđược lọt vào vòng 2 (bao gồm:5 thí sinh có số lượng like cao nhất + 5 thí sinh do BTC bình chọn)

* Ở vòng 2:10 thí sinh (10 cặp mẹ và bé) chiến thắng tại vòng 1 sẽ được bố trítrang điểm và mặc đồ mặc nhà Sunfly đểchụp hình trực tiếp tại Studio. BTC sẽ lựa chọn 10 bức ảnh đẹp nhất để đăng tải vào Album vòng 2 và tạo bảng Vote. Các thành viên bình chọn bằng cách vote vào bảng VOTE. Mỗi người chỉ được bình chọn 1 lần. Điểm của từng cặp mẹ & bé sẽ được tính trung bình giữa điểm Vote và điểm do BTC đánh giá.

Cơ cấu giải thưởng: Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 30 triệu đồng, trong đó, giải nhất sẽ là 5,000,000vnđ + 6 tháng sử dụng sản phẩm thời trang mặc nhà Sunfly dành cho mẹ và bé. Các danh hiệu và giá trị giải thưởng sẽ được công bố trong Lễ trao giải cuộc thi dự kiến tổ chức vào ngày 19/10/2013.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại:

Fanpage Sunfly: https://www.facebook.com/thoitrangsunfly

Hoặc website: www.sunfly.com.vn

Cùng chiêm ngưỡng và trải nghiệm một số mẫu trang phục mặc nhà đôi dành cho mẹ và bé của Sunfly:

Một số sản phẩm mặc nhà đôi của Sunfly xuân hè 2012

 

Hoà nhịp tuổi thơ trong BST đồ đôi dành cho mẹ và bé của Sunfly thu đông 2012

 

Một số mẫu mặc nhà đôi mới nhất của các nhà thiết kế Sunfly vụ thu đông 2013

 

Thông tin liên hệ:

Thương hiệu Sunfly – Công ty TNHH Minh Hương P.N.D

Lô A2, đường CN6, cụm CN Từ Liêm, QL 32, Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 04.3766 7353 – Email: info@sunfly.com.vn

https://www.facebook.com/thoitrangsunfly - http://sunfly.com.vn/

1