Hội nghị khách hàng 2014 và thông điệp của Sunfly

23/01/2014 09:51

Sunfly cập bến 2013 bằng những mốc son ngoạn mục và kết thúc năm với lời kết của giám đốc thương hiệu: Sunfly 2013 – Cay đắng và vinh quang.

Năm 2013 đã qua, khép lại một năm đầy sóng gió của công ty TNHH Minh Hương P.N.D – thương hiệu thời trang mặc nhà cao cấp Sunfly, một năm cay đắng với sự khởi đầu là biến cố lớn hỏa hoạn đầy đau thương và mất mát ngay trong những ngày đầu năm, một năm chứng kiến nỗ lực phi thường, tinh thần và ý chí thép của Ban lãnh đạo công ty, cùng sự đồng lòng nhất trí của toàn bộ CBCNV, đối tác, bạn bè gần xa… tạo nên một sự hồi sinh kỳ diệu, giúp thời trang Sunfly cập bến 2013 bằng những mốc son ngoạn mục và kết thúc năm với lời kết của giám đốc thương hiệu: Sunfly 2013 – Cay đắng và vinh quang.

Không chỉ là hoạt động thường niên tôn vinh sự hợp tác thành công và thắt chặt mối quan hệ với các nhà phân phối trên khắp cả nước, ngày 11/1/2014, Hội nghị khách hàng 2014 được tổ chức tại nhà hàng Vạn Hoa Center, 79 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, HN còn là một sự kiện đặc biệt, được thương hiệu chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng từ quy mô chương trình đến thành phần tham dự đông đủ các đại diện đại lý, đơn vị đối tác, nhà cung cấp cùng toàn thể ban lãnh đạo công ty, các phòng ban và những đại diện tiêu biểu nhất năm 2013 cho toàn thể hệ thống của Sunfly. Trong không khí ấm cúng, gần gũi, các khách mời đã cùng chia sẻ, chúc mừng thành công của thương hiệu sau chặng đường một năm 2013 cay đắng và vinh quang.

Được chọn làm địa điểm tổ chức Hội Nghị Khách Hàng 2014, nhà hàng Vạn Hoa Center 79 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình được ban tổ chức đầu tư lên phương án trang trí tỉ mỉ chi tiết từng khu vực.

Khu vực sảnh chờ và đón khách với backdrop lớn chụp hình, rất nhiều hoa tươi và trụ bóng trang trí

Sân khấu, sàn catwalk, trần và tường phòng tiệc đều được trang trí đồng bộ với bóng và hoa…

Năm nay, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ công đoạn gửi giấy mời và duy trì thông tin liên tục về chương trình, các khách mời đều có thời gian để thu xếp công việc có mặt tham dự cùng thương hiệu. Ban lãnh đạo công ty cũng có mặt từ rất sớm, trực tiếp trao quà tặng CT và cùng phòng kinh doanh đón tiếp từ những vị khách đầu tiên.

 

Đại diện Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời trước giờ khai mạc chương trình

Sau lời phát biểu khai mạc của Giám đốc thương hiệu – ông Nguyễn Văn Dân, cả hội trường như lặng đi theo dòng cảm xúc cùng những hình ảnh của clip Sunfly 2013 – Cay đắng và vinh quang. Ngay cả những người trong cuộc, những con người đã đứng dậy và vượt lên khỏi biến cố ấy, vẫn không khỏi rưng rưng nước mắt trước hình ảnh hoang tàn, đổ nát còn lại sau vụ cháy đầu năm 2013, lần đầu được thương hiệu chia sẻ qua clip.

(Xem clip Sunfly 2013 – Cay đắng và vinh quang tại đây)

Vượt lên những khó khăn tưởng chừng có thể làm gục ngã cả một thương hiệu, tại Hội nghị, Giám đốc thương hiệu Nguyễn Văn Dân  đã công bố những kết quả đạt được trong năm 2013, với mức doanh thu vượt kế hoạch và tăng so với cùng kỳ 6,7%. Dự kiến doanh thu công ty trong năm 2014 sẽ tăng15 – 20% so với thực hiện năm 2013.

Đặc biệt, qua buổi gặp gỡ này, thời trang Sunfly muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng, bạn hàng thân thiết, tôn vinh những cá nhân và tập thể đã cống hiến, đóng góp vì sự phát triển của Sunfly, và mong muốn sẽ tiếp tục chia sẻ những khó khăn, cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, ngày càng bền chặt.

Ban Giám Đốc chụp ảnh lưu niệm cùng với 5 đại lý tiêu biểu của 2013: từ phải qua trái: Phó Giám Đốc Phan Quỳnh Nga, đại lý chấp hành quy định tốt nhất, đại lý đạt mức tăng trưởng cao nhất năm, và 3 đại lý đạt mức doanh thu năm cao nhất toàn hệ thống theo thứ tự nhất – nhì - ba, cùng Giám đốc thương hiệu Nguyễn Văn Dân

Đại lý đạt mức doanh thu năm cao nhất toàn hệ thống – chị Trần Thị Ngọc Khánh, địa chỉ 390 Hồ Tùng Mậu – chia sẻ cảm xúc và bí quyết thành công của mình trong năm 2013

Giám đốc Nguyễn Văn Dân gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới đông đảo các đại lý, nhà gia công, đơn vị cung cấp, cùng các cán bộ nhân viên đã có những đóng góp, cống hiến đặc biệt trong suốt hành trình phát triển của Sunfly, và trao kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Sunfly”

(Xem đầy đủ các hình ảnh trao kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Sunfly” tại đây)

Ban Giám Đốc thương hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng toàn bộ các cá nhân, đại diện tập thể được vinh danh và trao kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Sunfly”

Ban Giám Đốc công ty vinh danh những cá nhân xuất sắc đã phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra của các phòng ban, góp phần xây dựng một Sunfly hồi sinh ngoạn mục, cán đích thành công.

Giám đốc Nguyễn Văn Dân và đại diện phòng ban tiêu biểu năm 2013 – anh Việt Anh, trưởng BP cắt – cùng chụp ảnh lưu niệm.

Ban Giám Đốc chụp ảnh lưu niệm cùng các gương mặt tiêu biểu của Sunfly trong năm 2013: từ trái qua phải: Giám đốc Nguyễn Văn Dân, chị Phùng Thị Bích Kim – nhân viên tiêu biểu khối sản xuất, chị Phan Cẩm Tuyên – thiết kế được yêu thích nhất của năm, anh Phan Đức Bình – nhân viên kinh doanh đạt thành tích tốt trong năm, chị Trần Thị Thúy Nga – nhân viên khối hỗ trợ tích cực nhất, và Phó giám đốc Phan Quỳnh Nga.

Chị Trần Thị Thúy Nga – Gương mặt tiêu biểu khối hỗ trợ - chia sẻ tại hội nghị cảm nghĩ và những dự định cống hiến của bản thân trong năm 2014.

Cũng trong khuôn khổ của hội nghị, giám đốc thương hiệu ông Nguyễn Văn Dân thay mặt Công ty gửi đến các khách hàng thông điệp và cũng chính là phương châm chính trong năm 2014 của Sunfly: Đoàn kết tăng sức mạnh, chia sẻ cùng vượt khó, đổi mới để thành công. Đồng thời nêu rất cụ thể các mục tiêu & giải pháp, các cam kết của Sunfly để thực hiện mục tiêu.

Sự ghi nhận của ban Giám Đốc với toàn bộ các trưởng bộ phận đã cùng Sunfly chèo chống qua cơn sóng gió, vượt cay đắng, đón nhận vinh quang, nêu cao khẩu hiệu chính của 2014: “Đoàn kết tăng sức mạnh, chia sẻ cùng vượt khó, đổi mới để thành công”

Bước sang năm mới 2014, thời trang Sunfly vấn tập trung mọi nguồn lực để tiếp tục khẳng định vị thế Top 2 dẫn đầu thị trường thời trang mặc nhà,  xứng đáng là nhà cung cấp và điểm đến tin cậy của các khách hàng và bạn hàng gần xa.

Ông Ninh Ngọc Nam – trưởng phòng kinh doanh trao đổi về các nội dung chính sách liên quan đến đại lý, khách hàng chăm sóc thị trường khách hàng mời, và định hướng đổi mới trong kinh doanh

Chị Nguyễn Hồng Nhung – trưởng phòng Marketing trao đổi về kế hoạch dự kiến các event, sự kiện quảng bá thương hiệu, kế hoạch các chương trình khuyến mại, hỗ trợ bán hàng và phát triển hoạt động CSKH trong năm 2014.

Sau ít phút giải lao thư giãn, không khí khán phòng lại được làm nóng bởi tiết mục belly dance – tiết mục múa bụng đầy quyến rũ.

Chưa hết bất ngờ, ban tổ chức khiến khán phòng thêm bùng nổ và say đắm với BST xuân hè 2014 qua phần trình diễn của những siêu mẫu, hoa hậu tên tuổi như: Quỳnh Anh – Hoa hậu hữu nghị Việt Trung, Hồng Hoa – Siêu mẫu phong cách 2012, Thu Hà – Gương mặt đẹp nhất Hoa hậu dân tộc Việt Nam.. và các mẫu nhí đến từ CLB Model Club.

 

 

Trưởng P. Thiết kế Phan Cẩm Tuyên cùng toàn bộ dàn mẫu ra chào dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Giám đốc thương hiệu tặng hoa chúc mừng trưởng P. Thiết kế về thành công của BST. 

(Xem đầy đủ các hình ảnh trình diễn BST Xuân hè 2014 của thương hiệu tại đây)

Tại Hội nghị, Giám đốc Nguyễn Văn Dân cũng dành khoảng thời gian quý báu để tiến hành trao đổi, thảo luận với các đại lý về kết quả kinh doanh của đại lý năm 2013 và những nội dung về đánh giá sản phẩm, mẫu mã, chất lượng, giá cả, cũng như những đề xuất và góp ý cho năm 2014. Hai bên đã có những thống nhất hiệu quả và hữu ích, hứa hẹn một năm 2014 khởi sắc hơn.

  

Ban giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thế các đại lý trên sân khấu.

 

Ban giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn hàng, đối tác cung ứng thân thiết của thương hiệu.

Tập thể toàn bộ CBCNV chụp ảnh cùng ban giám đốc, đồng lòng nhất trí vì một năm mới 2014 thành công hơn, gắn kết hơn. 

Sau những giây phút hội thảo sôi nổi, MC mời giám đốc thương hiệu lên sân khấu mở champane chính thức khai tiệc.

Toàn thể ban lãnh đạo và trưởng các phòng ban công ty cùng nâng ly và hô vang phương châm mới của năm 2014, chúc toàn hệ thống showroom và đại lý thời trang mặc nhà cao cấp Sunfly một năm 2014 kinh doanh thành công, làm ăn phát đạt.

Một số các hình ảnh giao lưu, chia sẻ thân tình và vui vẻ trong chương trình

Chương trình đặc biệt được tiếp nối bởi phần game party ban tổ chức dành riêng cho HNKH lần này, giúp tất các khách mời có những phút giây thư giãn thật thoải mái, vui vẻ và xích gần nhau hơn. Càng về tối muộn dường như khí thế càng tưng bừng náo nhiệt, không phân biệt CBNV công ty, ban lãnh đạo, hay đại lý, đối tác, đâu đâu cũng rạng rỡ nụ cười và những gương mặt tươi tắn

Trò chơi đầu tiên “Disco tượng”, yêu cầu các thí sinh nhảy tưng bừng theo nhạc, và dừng nguyên tư thế khi nhạc tắt, đã mang đến  những hình ảnh và tư thế “khó đỡ” chưa từng có, khiến khán giả khi thì ngả nghiêng cười, khi thì phấn khích ào ạt lao lên sân khấu tung hoa, chụp ảnh.

Dàn “hot boy”, “hot girl” sáng giá tham gia trò chơi đầu tiên: “Disco tượng”

Những tư thế khó đỡ khiến cả hội trường nghiêng ngả.

Trưởng P. Marketing phấn khích trao hoa và phần thưởng cho cặp đối xuất sắc thắng cuộc.

CT cũng đặc biệt chào đón những giọng ca cây nhà lá vườn, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong Sunfly Idol của năm sau, và đặc biệt là màn “xuất khẩu thành thơ” vô cùng gay cấn của Giám đốc thương hiệu:

Giọng ca ngọt ngào của chị Thước…

Rất cẩn thận chu đáo, anh Bình đến từ đại lý Sông Công, Thái Nguyên mang hẳn 1 USB chuẩn bị sẵn nhạc để chỉ việc chọn bài và mở nhạc… Anh cũng nhắn nhủ với ban tổ chức, năm sau phải làm CT văn nghệ quy mô hơn, hoành tráng hơn, nhiều thời gian hơn, để anh đăng ký và đóng góp tiết mục cho chương trình bài bản hơn.

Giám đốc thương hiệu tưng bừng  khí thế trong từng câu thơ mới “ra lò” ngay tại chương trình.

Mỹ nam của năm – người chiến thắng trong trò chơi thứ 2 của chương trình – người đàn ông khỏe nhất, nhanh nhất thực hiện đúng những yêu cầu của trò chơi.

Trưởng P. Marketing trao phần thưởng chúc mừng người thắng cuộc trò chơi

Giám đốc thương hiệu chúc mừng NV chuyên cần của năm – anh Trần Việt Anh, và NV được yêu thích nhất năm – chị Nguyễn Thị Hạnh.

Giọng hát hay nhất đã được giám đốc thay mặt khán giá trao cho anh Bình, đại lý Sông Công, Thái Nguyên.

Chương trình được kết thúc bằng màn bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn và đặc biệt gay cấn, khi ban tổ chức phải đau đầu không biết con số bốc được là 06 hay 90... Rất nhanh trí, giám đốc thương hiệu đã quyết định trao thưởng cho cả 2 số này, và phần thưởng bổ sung được trích từ chính túi tiền của Giám đốc.

Tự tay giám đốc bốc thăm những con số may mắn nhất trong CT

Phần thưởng của bốc thăm trúng thưởng hết sức thu hút và gay cấn…

Những phần thưởng cuối cùng của chương trình được trao, khép lại một ngày hoạt động hết mình của toàn thể các CBCNV công ty, các anh chị đại lý, nhà cung cấp và bạn hàng gần xa… vì một năm mới 2014 đoàn kết hơn, gắn bó hơn và thắng lợi hơn.

Ban tổ chức chương trình xin thay mặt thương hiệu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới toàn thể các anh chị đã dành thời gian tham dự, và xin kính chúc tất cả một năm mới an khang thịnh vượng, MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG!

(Xem đầy đủ hình ảnh chương trình Gala Dinner 2013 – Hội Nghị Khách Hàng 2014 tại đây)

(Xem clip Sunfly 2013 – Cay đắng và vinh quang tại đây)

Liên hệ thương hiệu Sunfly:

Văn phòng: Công ty TNHH Minh Hương P.N.D

Lô A2 - Đường CN6 - Cụm Công nghiệp Từ Liêm - HN
Tel: 04. 3766 7353   Email: info@sunfly.com.vn

Trung tâm bán hàng online: 0979.26.16.90                KD đại lý: 0966.69.69.88
Chi tiết xem tại: http://sunfly.com.vn  -   http://thoitrangmacnha.com.vn 

 

1